ĐẬU VE VIỆT
Đậu ve (còn gọi là đậu cô ve, đậu tây), tên khoa học Phaseolus vulgaris là một món ăn phổ biến trong bữa cơm của các gia đình Việt.
1. Kiểm soát lượng đường: Đậu cô ve cung cấp một lượng protein tự nhiên giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Loại đậu này đặc biệt có ích cho bệnh nhân tiểu đường hoặc người mắc bệnh đường huyết.
2. Hỗ trợ tiêu hóa: đậu cô ve là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Chúng không những rất giàu chất xơ, giúp nhuận tràng mà nhiều chất xenlulozo cũng giúp giảm cholesterol trong máu.
3. Hỗ trợ hệ tim mạch: đậu cô ve chứa axit folic, là chất thực phẩm có lợi cho những bệnh nhân mắc bệnh tim.
4. Giúp cơ thể luôn tươi trẻ: với nồng độ cao chất chống lão hóa, đậu cô ve hỗ trợ quá trình ngăn ngừa lão hoá, cơ thể luôn trẻ trung, sở hữu một cơ thể khỏe mạnh lâu dài.
5. Nâng cao khả năng miễn dịch và loại bỏ các gốc tự do có hại cho cơ thể nhờ hàm lượng cao các vitamin C, B6 và B1.
6. Hỗ trợ quá trình trao đổi chất: đậu cô ve chứa lượng sắt, kali, canxi, mangan và magie, dồi dào rất tốt cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đây cũng là một trong những lợi ích lớn nhất của loại đậu này.
7. Đậu co ve hỗ trợ quá trình làm tan những viên sỏi một cách tự nhiên nhờ chất xơ trong đậu.
8. Hỗ trợ giảm cân: đậu tươi chứa rất ít calo, không có chất béo bão hòa nhưng rất giàu vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng thực vật.
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Đậu ve có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.
ĐẬU VE VIỆT
Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..
ĐẶT MUA TẠI ĐÂY