Ngan ta 1.5kg
Dinh dưỡng trong thịt ngan
Có nhiều khoáng chất hữu ích như: canxi, sắt, photpho…
Lượng protein cao hơn nhiều lần so với các loại thực phẩm thông thường khác như trứng, cá, thịt lợn, thịt bò…
Chứa axit nicotic có lợi cho sức khỏe
Các loại vitamin thuộc nhiều nhóm như: vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin D, vitamin E…
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Thịt ngan theo Đông y là có tính hàn cao, vì vậy thịt ngan có tác dụng tư âm, dưỡng vị. Từ thời Lý Trần (theo cuốn Bản thảo cương mục)đã ghi về công dụng của thịt ngan, là tác dụng điều trị các chứng bệnh về lao, nhiệt, lợi tiểu, bồi bổ thuỷ đạo, ngũ tạng. Nếu muốn chọn thịt ngan dùng trong trị bệnh thì nên chọn những con ngan đực đầu xanh hay ngan lông trắng, mỏ đen nữa là tốt nhất.
Vì có tính hàn nên thịt ngan công dụng là bổ âm, bị tiêu thũng dùng cực tốt, cần giải độc,tư âm, dưỡng vị, ngược lại kỵ với chứng ngoại cảm chưa khỏi cùng, dương hư tỳ nhược thì dùng sẽ rất hại.
Thịt ngan còn giúp sinh tân dịch, trấn định tâm thần, nuôi dưỡng dạ dày (Sách Nhật dụng bản thảo). Theo tài liệu y thư cổ , thịt ngan được là một trong những loại thuốc bổ thượng hạng vào thời xưa, thịt ngan vừa có thể giải nhiệt, lợi thuỷ, bổ hư, điều hoà ngũ tạng.
Ngan là một loài gia cầm được khá nhiều người ưa chuộng. Các sản phẩm từ thịt ngan rất ngon và dễ ăn, đặc biệt không chứa nhiều chất béo, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau và bản thân nó cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
Trọng lượng: Con 1.5 kg
Ngan ta 1.5kg: Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..
Thịt ngan chế biến được rất nhiều món ngon: luộc, xào, chiên cháy tỏi, om sấu,…