CẢI THẢO KIM CHI
1. Cải thảo chống ung thư
Theo nghiên cứu của Cục Phát triển Nông thôn của Hàn Quốc được đăng tải trên tờ Food Chemistry, tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học thực phẩm, cải thảo có chứa nhiều chất chống ung thư.
2. Cải thảo giúp trẻ trung
Cải thảo và rau họ nhà cải nói chung được các chuyên gia dinh dưỡng đưa vào nhóm thực phẩm giúp làm chậm quá trình lão hóa nhờ có nhiều chất xơ và khoáng chất là phosphor, kali, canxi, sắt… Nó cũng giàu các vitamin A, B, C, E hỗ trợ quá trình chống ôxy hóa và duy trì sự trẻ trung cho làn da của phụ nữ.
3. Cải thảo giúp ngăn ngừa giảm trí nhớ
Cải thảo thuộc nhóm thực phẩm mang tính kiềm mạnh ngăn ngừa chứng giảm trí nhớ, đặc biệt ở người lớn tuổi, đây là nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ (Chicago).
4. Cải thảo giúp giảm cân
Lượng calo trong cải thảo rất thấp, chỉ khoảng 17kcal. Nó cần cho những người ăn kiêng hoặc muốn duy trì vóc dáng.
5. Giải rượu vì nó có mùi vị vừa ngọt, chua & mát nên giúp tinh thần tỉnh táo, giải bia rượu.
6. Cải thảo có tính mát nên giúp giải nhiệt, có thể dùng cho người bị sốt
7. Cũng như các loại cải khác, cải thảo cũng có tác dụng lợi tiểu tiện
Cải thảo có thể chế biến rất nhiều món ngon như xào, nấu canh, … và đặc biệt là làm món kim chi thần thánh
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..
ĐẶT MUA TẠI ĐÂY