Bắp cải xanh 1kg
Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Bắp cải không chứa chất kích thích tăng trưởng, chất bảo quản độc hại nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng chế biến món ăn trong gia đình. Theo Đông y, bắp cải vị ngọt tính hàn, không độc, có tác dụng hoạt huyết, cầm máu, lợi tiểu, làm mát phổi, thanh nhiệt, trừ đàm thấp, giải độc…
Được biết đến là món ăn – bài thuốc, bắp cải có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh. Một trong những công dụng có thể kể đến là khả năng làm giảm ung thư đường tiêu hóa. Một số công trình nghiên cứu của Viện đại học New York cho thấy, việc ăn bắp cải thường xuyên giúp ít bị ung thư đường tiêu hóa, nếu ăn mỗi tuần, nguy cơ ung thư ruột giảm 70%, ăn 2 tuần/lần thì giảm 40%.
Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..