Mở Tài Khoản Chứng Khoán Trực Tuyến

Mở Tài Khoản Chứng Khoán Trực Tuyến

Một số lưu ý, hướng dẫn Mở tài khoản Giao dịch chứng khoán trực tuyến

Mở tài khoản trực tuyến áp dụng cho Quý Khách là Khách hàng tổ chức/ cá nhân trong nước muốn mở tài khoản trực tuyến tại VPS. Với giao diện thân thiện,Quý Khách dễ dàng hoàn tất việc khai báo thông tin để mở tài khoản GDCK trực tuyến chỉ trong 1 bước thực hiện. Sau khi hoàn tất việc khai báo thông tin và được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý Khách có thể sử dụng ngay tài khoản để giao dịch chứng khoán với các dịch vụ giao dịch cổ phiếu, giao dịch trái phiếu, giao dịch gửi tiền, quản lý tài khoản qua kênh giao dịch trực tuyến, qua tổng đài ContactCenter hoặc trực tiếp tại các sàn giao dịch.
Để hoàn tất thủ tục mở Tài khoản đề nghị Quý khách in bộ hợp đồng và cung cấp các giấy tờ theo hướng dẫn chi tiết tại Email VPS gửi Quý Khách hàng và gửi/mang bộ hồ sơ tới các Phòng Giao dịch của VPS. Ngay sau khi nhận được bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định, VPS sẽ kích hoạt đầy đủ các tiện ích, dịch vụ gia tăng theo nhu cầu của Quý Khách (giao dịch qua Contact Center, các chức năng giao dịch trực tuyến như chuyển khoản tiền và chứng khoán…)

Thời hạn hoàn thiện hồ sơ: trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày tài khoản của Quý khách hàng được VPS kích hoạt mở tài khoản, Quý khách hàng cần hoàn thiện bộ hồ sơ nói trên tại các Phòng giao dịch của VPS. Quá thời hạn trên, nếu VPS chưa nhận được bộ hồ sơ hợp lệ, VPS sẽ ngừng cung cấp dịch vụ liên quan đến tài khoản GDCK của Quý khách hàng cho đến khi Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ theo Quy định của VPS.

Đăng ký mở tài khoản tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *